Đối tượng nào nên trang bị máy bơm cứu hoả

Máy bơm cứu hoả là một trong những vật dụng quan trọng đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Để chọn loại máy bơm cứu hoả phù hơp nâng cao hiệu quả chữa cháy. Tại sao chúng tôi lại nói dến vấn đề đối tượng nào nên trang bị máy bơm cứu hoả? Một số khách hàng khi đến với chúng tôi chia sẻ: “Chúng tôi mua máy bơm cứu hoả do theo quy định của cơ quan phòng cháy chữa cháy”. Sau những lời chia sẻ của khách hàng chúng tôi rút ra điều nên chia sẻ việc áp dụng của máy bơm chữa cháy ở đâu? vào đối tượng, khu vực và thực hiện như thế nào để mang lại sự an toàn cho xã hội.

Máy bơm cứu hoả Tohatsu

Máy bơm cứu hoả Tohatsu

Đối tượng nên trang bị máy bơm cứu hoả

– Doanh nghiệp sản xuất, nhà máy thuỷ điện.

– Rừng

– Trường học

– Bệnh viện

– Căn hộ chung cư, toàn nhà, cao ốc

– Khu vui chơi giải trí

Lý do đối tượng nên trang bị gì?

Một lý do rất đơn giản “an toàn cho tính mạng” nhưng lại nỗi lo vô hình nếu không có giải pháp phòng tránh hiệu quả, cách khắc phục hậu quả khi gặp phải rủi ro.

Chính vì vậy, để phòng rủi ro cho các khu vực trong điểm, dễ xảy hoả hoạn,…Theo như thống kê những vụ hoả hoạn xảy ra trong nhiều năm trước đây. Ở các khu vực dễ xảy ra cháy nổ như các nhà máy sản xuất phải sử dụng các thiết bị điện, hoá chất,…có nguy cơ xảy ra hoả hoạn cao. Những vụ hoả hoạn xảy ra do chập điện, sự bất cẩn và ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

Hoả hoạn do tự nhiên: Việt Nam là đất nước nằm gần khu vực xích đạo do vậy vào mùa hè nóng bức tăng cao nhiệt độ môi trường thay đổi, cây cối khô héo nhiệt độ tăng dẫn tới nguy cơ cháy rừng.

Hoả hoạn do con người tạo ra: Ngày nay nên kinh tế đang theo đà phát triển, các ngành công nghiệp thủ công, mọc lên các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung đông dân cư, điện năng sử dụng quá tải, các thiết bị nhiều hàng nhái, chất lượng sản phẩm ồ ạt khó kiểm soát do đó dẫn tới nhiều nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn.

=> Mỗi thành viên đều phải trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy tốt. Đặc biệt là các cơ quan, tổ chức phải luôn đảm bảo sự an toàn tính mạng cho người lao động. Người sử dụng lao động phải có trách nhiệm mang lại sự an toàn cho người lao động.

Lợi ích của việc trang bị máy bơm cứu hoả

Trang bị bị máy bơm cứu hoả sẽ mang lại sự an toàn cho sự an sinh của xã hội, của nền kinh tế.

Ví dụ: Khi bạn đang có một công ty sản xuất hàng may mặc, bao nhiêu năm xây dựng và phát triển nếu có trường hợp xấu xảy ra như: Chập điện hay chỉ vô tình hút thuốc vứt tàn thuốc gần khu vực có nguy cơ cháy nổ cao hoặc khu vực kho chứa hàng hoá không được bảo vệ,….thì nguy cơ hoả hoạn xảy ra. Dẫn tới tình trạng thiệt hại về tài sản và tính mạng con người khiến cho hậu quả bi thảm.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :