TỔNG ĐÀI : 19006652

Hỗ trợ trực tuyến

Bộ Phận Kỹ Thuật
 • Kỹ thuật 1
  Điện thoại: 089 806 3311
  Kỹ thuật 2
  Điện thoại: 089 856 7755

Bộ Phận Kinh Doanh

Cẩm nang bơm cứu hỏa

Đối tượng nào nên trang bị máy bơm cứu hoả

Đối tượng nào nên trang bị máy bơm cứu hoả

Máy bơm cứu hoả là một trong những vật dụng quan trọng đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Để chọn loại máy bơm cứu hoả phù hơp nâng cao hiệu quả chữa cháy. Tại sao chúng tôi lại nói dến vấn đề đối tượng nào nên trang bị máy bơm cứu hoả? Một số khách hàng khi đến với chúng tôi chia sẻ: “Chúng tôi mua máy bơm cứu hoả do theo quy định của cơ quan phòng cháy chữa cháy”. Sau những lời chia sẻ của khách hàng chúng tôi rút ra điều nên chia sẻ việc áp dụng của máy bơm chữa cháy ở đâu? vào đối tượng, khu vực và thực hiện như thế nào để mang lại sự an toàn cho xã hội.

Máy bơm cứu hoả Tohatsu

Máy bơm cứu hoả Tohatsu

Đối tượng nên trang bị máy bơm cứu hoả

– Doanh nghiệp sản xuất, nhà máy thuỷ điện.

– Rừng

– Trường học

– Bệnh viện

– Căn hộ chung cư, toàn nhà, cao ốc

– Khu vui chơi giải trí

Lý do đối tượng nên trang bị gì?

Một lý do rất đơn giản “an toàn cho tính mạng” nhưng lại nỗi lo vô hình nếu không có giải pháp phòng tránh hiệu quả, cách khắc phục hậu quả khi gặp phải rủi ro.

Chính vì vậy, để phòng rủi ro cho các khu vực trong điểm, dễ xảy hoả hoạn,…Theo như thống kê những vụ hoả hoạn xảy ra trong nhiều năm trước đây. Ở các khu vực dễ xảy ra cháy nổ như các nhà máy sản xuất phải sử dụng các thiết bị điện, hoá chất,…có nguy cơ xảy ra hoả hoạn cao. Những vụ hoả hoạn xảy ra do chập điện, sự bất cẩn và ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

Hoả hoạn do tự nhiên: Việt Nam là đất nước nằm gần khu vực xích đạo do vậy vào mùa hè nóng bức tăng cao nhiệt độ môi trường thay đổi, cây cối khô héo nhiệt độ tăng dẫn tới nguy cơ cháy rừng.

Hoả hoạn do con người tạo ra: Ngày nay nên kinh tế đang theo đà phát triển, các ngành công nghiệp thủ công, mọc lên các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung đông dân cư, điện năng sử dụng quá tải, các thiết bị nhiều hàng nhái, chất lượng sản phẩm ồ ạt khó kiểm soát do đó dẫn tới nhiều nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn.

=> Mỗi thành viên đều phải trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy tốt. Đặc biệt là các cơ quan, tổ chức phải luôn đảm bảo sự an toàn tính mạng cho người lao động. Người sử dụng lao động phải có trách nhiệm mang lại sự an toàn cho người lao động.

Lợi ích của việc trang bị máy bơm cứu hoả

Trang bị bị máy bơm cứu hoả sẽ mang lại sự an toàn cho sự an sinh của xã hội, của nền kinh tế.

Ví dụ: Khi bạn đang có một công ty sản xuất hàng may mặc, bao nhiêu năm xây dựng và phát triển nếu có trường hợp xấu xảy ra như: Chập điện hay chỉ vô tình hút thuốc vứt tàn thuốc gần khu vực có nguy cơ cháy nổ cao hoặc khu vực kho chứa hàng hoá không được bảo vệ,….thì nguy cơ hoả hoạn xảy ra. Dẫn tới tình trạng thiệt hại về tài sản và tính mạng con người khiến cho hậu quả bi thảm.

Chi tiết
Những loại máy bơm cứu hỏa thông dụng

Những loại máy bơm cứu hỏa thông dụng

Cẩm nang máy bơm cứu hỏa – Sản phẩm máy bơm cứu  hỏa là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống và công tác PCCC của các hộ gia đình, đơn vị, tổ chức, công ty…bơm cứu hỏa phải cung cấp một lượng nước lớn trong thời gian ngắn. Vì thế, muốn lựa chọn bơm cứu hỏa phù hợp với công trình thì cần quan tâm đến yếu tố các yếu tố như công suất, lưu lượng bơm, độ cao, độ cao hút nước…

Sau đây là một số loại máy bơm cứu hỏa thông dụng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho hệ thống PCCC của mình:

 • Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ diesel/ xăng: Đây là loại bơm không sử dụng điện, mà sử dụng diesel hoặc xăng làm nguồn cung cấp năng lượng chính. Loại bơm này có thể đạt lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar tương đương 16mH2O. Công suất tối đa của bơm: 250 kW. Có rất nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Ebara, ITT – GOULDS, LOWARA.  Đây là loại bơm có công suất lớn, độ cao vận chuyển nước cũng khá tốt, thích hợp với những công trình xây dựng xây dựng có diện tích rộng.
nhung-loai-may-bom-cuu-hoa-thong-dung_may-bom-cuu-hoa-0

Những loại máy bơm cứu hỏa thông dụng

 • Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời: Loại bơm này sử dụng điện với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Máy có thể vận chuyển tối đa 300 lit nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp tối đa: 16mH2O. Cũng như bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời cũng có nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.
 • Bộ bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy: Đây là một sự tích hợp của cả bơm điện, bơm diesel và nhiều loại thiết bị khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, thiết bị trọn bộ… Bộ bơm có thể vận chuyển một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng tối đa 1100 m3/ giờ tương đương 300 lít/ giây, công suất tối đa của máy lên tới 350 kW, cột áp tối đa 16 bar.
Những loại máy bơm cứu hỏa thông dụng

Những loại máy bơm cứu hỏa thông dụng

 • Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại máy bơm này có kiểu dáng nhỏ, phù hợp với những khu vực dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có công suất 37 kW (tối đa), lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp tối đa 9.5 bar tương đương 95mH2O.

Như các loại máy bơm khác, may bom cuu hoa cũng cần được bảo dưỡng và sửa chữa định kì, để tránh các trục trặc khi hoạt động, thậm chí là máy không hoạt động trong trường hợp cần thiết.

Chi tiết
Đại lý bán máy bơm cứu hỏa giá tốt nhất

Đại lý bán máy bơm cứu hỏa giá tốt nhất

Cẩm nang máy bơm cứu hỏa – Các loại máy bơm cứu hỏa là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống PCCC của gia đình, công ty, xí nghiệp. Việc đầu tư thiết kế một hệ thống cứu hỏa hiện đại sẽ giúp bạn giảm được rủi ro, thiệt hại một cách đáng kể mỗi khi có sự cố xảy ra.

dai-ly-ban-may-bom-cuu-hoa-gia-tot-nhat_may-bom-cuu-hoa-1

Các loại máy bơm cứu hỏa nhập khẩu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm, máy bơm cứu hỏa và các thiết bị cứu hỏa, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa hiện đại của các hãng nổi tiếng như: Tohatsu, Pentax, Ebara, Sealand….được nhập khẩu hoàn toàn và với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

dai-ly-ban-may-bom-cuu-hoa-gia-tot-nhat_may-bom-cuu-hoa-0

Đại lý bán máy bơm cứu hỏa giá tốt nhất

 

Bên cạnh thiết kế các hệ thống PCCC, chúng tôi còn có thể tư vấn khách hàng lựa chọn, sử dụng, bảo trì, vận hành các loại máy bơm đúng cách đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Địa chỉ: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​
Hotine: 090.6152.911 – 090.4647.114
Website: www.maybomcuuhoa.com.vn – Email: info@bomnhapkhau.vn

Chi tiết
Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn máy bơm cứu hỏa

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn máy bơm cứu hỏa

Cẩm nang máy bơm cứu hỏa – Máy bơm được sử dụng nhiều trong việc bơm nước sinh hoạt hàng ngày, bơm nước thải công nghiệp….Những nhắc đến máy bơm thì cũng không thể không nhắc đến việc dùng nó vào công tác cứu hỏa.

Chi tiết
Các loại phương tiện cứu hoả thông dụng

Các loại phương tiện cứu hoả thông dụng

Những phương tiện cứu hoả thông dụng nhất, giá thành phù hợp với mọi gia đình và doanh nghiệp

Chi tiết
Cháy tòa nhà 33 tầng ở Hà Nội

Cháy tòa nhà 33 tầng ở Hà Nội

Vào lúc 16 giờ 15 phút ngày 15-12, tại tòa nhà 33 tầng (chưa tính 3 tầng hầm) của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam tại 11 phố Cửa Bắc, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy lớn, làm nhiều người hoảng loạn và mắc kẹt ở đó.

Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng máy bơm cứu hỏa Diesel

Hướng dẫn sử dụng máy bơm cứu hỏa Diesel

Máy bơm Diesel được thiết kế, sản xuất phục vụ cho công tác cứu hỏa chuyên nghiệp.

Chi tiết
Phòng chống cháy nổ khi sử dụng điện

Phòng chống cháy nổ khi sử dụng điện

Hiện nay, tai nạn cháy nổ xảy ra do sự cố về điện chiếm tỷ lệ rất lớn trong các nguyên nhân gây cháy nổ. Thực tế, trên địa bàn TPHCM đã xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của người dân.

Chi tiết
Cách cứu hỏa trong bếp

Cách cứu hỏa trong bếp

Cháy do nấu nướng là một trong những nguyên nhân gây cháy phổ biến nhất tại các hộ gia đình. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn phòng chống cháy trong nhà bếp hiệu quả.

Chi tiết
Những biểu tượng cần hiểu trên bình cứu hỏa

Những biểu tượng cần hiểu trên bình cứu hỏa

HTH Plaza hướng dẫn khách hàng hiểu biết về những biểu tượng trên bình cứu hỏa

Chi tiết